热门标签

新2代理网址:'Hành trình công lý' tập 4: Sự thật bất ngờ về quan hệ của Hoàng và nhân tình trong quá khứ

时间:1个月前   阅读:5

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hành trình công lý tập 4: Hà chính là tình một đêm của Hoàng trong quá khứ

Tập 4 phim Hành trình công lý vừa lên sóng VTV3 tối 17/10. Trong tập này, mối quan hệ của Hoàng và Hà đã được làm rõ hơn. Cuối cùng sau nhiều ngày 'săn đuổi', Hoàng cũng tóm được Hà. Lúc đó, cô vừa nói chuyện điện thoại với một ai đó, dường như chính là người đã thuê Hà gài bẫy Hoàng. Hoàng nói với người này rằng đã ghi âm lại mọi cuộc trò chuyện, thỏa thuận giữa họ.

Hoàng cuối cùng cũng tìm được Hà sau bao ngày săn đuổi. Ảnh: Chụp màn hình

Hà nói về mối quan hệ quá khứ với Hoàng. Ảnh: Chụp màn hình

Khi Hoàng vào nhà Hà, cô ta cũng nhắc lại mối quan hệ của 2 người trong quá khứ. Theo lời kể của Hà, 5 năm trước, Hà và Hoàng đã có tình một đêm với nhau, sau đó cô ta bị Hoàng ruồng bỏ. Không rõ những gì mà Hà nói có chính xác hay không, nhưng Hoàng không phản biện. Trong cơn tức giận, Hoàng thậm chí đã bóp cổ Hà.

Trở về từ nhà Hà, Hoàng xuất hiện với bộ dạng thất thểu, tàn tạ. Đúng lúc này, anh lại phải đối diện với một cú sốc khác. Khang, con trai của Hoàng và Phương đã phát hiện ra sự thật về bố. Ở trường, cậu bé bị đám bạn mỉa mai, dè bỉu vì có ông bố ngoại tình. Cho rằng bố đã lừa dối ba mẹ con bấy lâu, Khang hét lên rằng Hoàng là kẻ dối trá, không xứng đáng làm bố cậu. Đang trong lúc rối bời, không kiềm chế được cảm xúc, Hoàng đã ra tay tát con. Ngay sau đó, anh vô cùng hối hận.

Về phần Phương, chứng kiến chuyện xảy ra với Khang, cô càng quyết tâm sẽ ly thân, dọn ra ngoài sống. Khi Hoàng van xin vợ đừng làm như vậy, Phương còn tuyên bố rằng sở dĩ cô chưa ly hôn cũng là vì các con. Dù biết rằng đây là lúc Hoàng cần có người thân ở bên cạnh nhất, nhưng Phương vẫn không thể nào chấp nhận sự thật chồng đã phản bội mình.

Phương quyết dọn ra ngoài sống. Ảnh: Chụp màn hình

Đón xem tập 5 Hành trình công lý lên sóng VTV3 tối nay (18/10).

上一篇:Telegram获取群组id:持续追踪|北约和俄罗斯10月或分别进行核演习,欧盟加大对乌援助

下一篇:51岁古天乐惊爆「神经坏死」首发声 曝颈部加钛金属

网友评论