热门标签

新2手机管理端:Seiken Densetsu: Legend of Mana – Giọt nước tinh thể Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

时间:2个月前   阅读:9

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Seiken Densetsu: Legend of Mana – The Teardrop Crystal Episode 5 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Là một phần của nhượng quyền thương mại Legend of Mana, Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama và Graphinica đã phát triển một bộ anime dựa trên trò chơi điện tử Legend of Mana của Square Enix. Legend of Mana: The Teardrop Crystal khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Bộ truyện này kể về Shiloh, một chàng trai trẻ sống gần Domina, người nhận được một nhiệm vụ quan trọng từ một giọng nói bí ẩn khi anh đang ngủ. Nhiệm vụ là giúp đỡ Elazul và Pearl, hai người sống sót của Jumi được cho là có khả năng chữa lành vết thương cho người khác nhờ những giọt nước mắt của họ. Hơn nữa, người Jumis khác với các bộ tộc khác ở chỗ họ có một viên đá quý ở vị trí của trái tim, điều này đã khiến những người tìm kiếm đá quý săn lùng họ. Shiloh sẽ đạt được định mệnh của mình?

Đánh giá Seiken Densetsu: Legend of Mana The Teardrop Crystal Episode 4

Anime sử dụng hình đại diện nữ của trò chơi (Serafina) làm đồng MC, điều mà Granblue Fantasy không thể thực hiện được. Đối với Granblue, bạn cũng có thể chơi bằng hình đại diện nam (Gran) hoặc hình đại diện nữ (Djeeta). Cygames (nhà phát triển game) bác bỏ ý kiến ​​này và khẳng định họ chỉ muốn Gran làm nhân vật chính.

Seiken Densetsu: Truyền thuyết về Mana – Pha lê giọt lệ

Đạo diễn anime muốn cả hai nhân vật đóng vai chính, nhưng những người đứng đầu Cygames đã bác bỏ ý kiến ​​này. Sức mạnh và năng lực chiến đấu của Sandra cũng được thể hiện trong tập này, thể hiện sự vượt trội của Shiloh trước cô ấy và giải thích cho màn trình diễn tồi tệ của anh ấy trong tập trước khi bị cô ấy đá một cú vào bụng khiến anh ấy bất tỉnh.

Seiken Densetsu: Truyền thuyết về Mana – Pha lê giọt lệ

Mặc dù thực tế là hình ảnh động khi cô ấy bẻ gãy thanh kiếm của Shiloh hơi thiếu, nhưng cô ấy đã có thể ném Shiloh qua phòng (phá hủy đồ đạc mà anh ấy va phải), đá Shiloh vào một tảng đá, ném Cá Rổ ra xa hàng mét bàn (và ném chúng bay), và ném Shiloh qua phòng. Chỉ có một vài tập của Djeeta như một phần của các câu chuyện bên lề vũ trụ thay thế.

Seiken Densetsu: Huyền Thoại Mana – Giọt Nước Tinh Thể Tập 5 Ngày Phát Hành

Seiken Densetsu: Legend of Mana – The Teardrop Crystal Episode 5 được ấn định phát hành vào 5 tháng 11 năm 2022Thứ Bảy lúc 1:25 AM (JST).

Ngày 4 tháng 11 năm 2022, Thứ Sáu lúc 11:25 tối theo Giờ PDT Giờ Trung tâm (Hoa Kỳ và Canada),
Ngày 4 tháng 11 năm 2022, Thứ Sáu lúc 12:25 chiều Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ và Canada),
Ngày 4 tháng 11 năm 2022, Thứ Sáu lúc 09:45 sáng Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ và Canada) và
Ngày 4 tháng 11 năm 2022, Thứ Sáu lúc 09:55 tối theo Giờ Ấn Độ IST.

,

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Giới Thiệu Anime Seiken Densetsu: Truyền Thuyết Mana – Giọt Nước Tinh Thể

Rõ ràng, bộ phim hoạt hình này là một nỗ lực của SquareEnix nhằm tận dụng các trò chơi Mana cũ kể từ khi Dawn of Mana đánh bại thương hiệu vào năm 2006, đẩy các trò chơi mới như Rise of Mana lên thiết bị di động và iOS. SquareEnix dường như đang nói, “Bạn có nhớ khi trò chơi Mana hay không?” khi họ đưa thương hiệu 30 tuổi trở lại thời hoàng kim. Do đó, tôi đã không kỳ vọng nhiều vào Legend of Mana: The Teardrop Crystal.

Seiken Densetsu: Truyền thuyết về Mana – Pha lê giọt lệ

Đây là chương trình được thiết kế để khuấy động ngọn lửa của những người hâm mộ thuộc thế hệ thiên niên kỷ như tôi, những người vẫn đang hy vọng vào bản dịch chính thức của Mother 3 hoặc một mùa mới của Gargoyles. Chương trình này làm cả hai, nhưng nó làm tốt hơn. Teardrop Crystal dành rất nhiều tâm huyết và sự chú ý để đưa JRPG cuối những năm 1990 vào cuộc sống.

Một số trong đó có thể là không thể tránh khỏi. Chất liệu ban đầu của Legend of Mana có hình ảnh và cách xây dựng thế giới phong phú đến mức anime Legend of Mana phải bao gồm một số phẩm chất đáng yêu nhất của nó, chẳng hạn như dàn nhân vật kỳ lạ-ma quái-dễ thương như Rev.

Những bức tranh của Isono Hiroo xác định sê-ri Mana. Tuy nhiên, anh ấy đã không đóng góp vào nghệ thuật chính cho Legend of Mana. Đó là cách chương trình không phải là một bản sao. Mặc dù thực tế là anh ấy không đóng góp vào đồ họa chính của Legend of Mana, nhưng Teardrop bày tỏ sự kính trọng đối với anh ấy thông qua phong cách thẩm mỹ của nó, kết hợp với cách vẽ hệ thực vật đặc biệt của anh ấy.

Seiken Densetsu: Truyền thuyết về Mana – Pha lê giọt lệ

Đó là quyết định sử dụng một cách tiết kiệm âm nhạc của nhà soạn nhạc trò chơi điện tử nổi tiếng Shimomura Yoko thay vì làm bùng nổ chủ đề Home và Domina ngay từ đầu, cũng như chuyển thể bài hát chủ đề Thụy Điển sang tiếng Nhật cho ED. Rõ ràng là họ đã nỗ lực từng chút một cho chương trình này, và tôi rất vui vì điều đó không quá sức.

Xem Seiken Densetsu: Legend of Mana – The Teardrop Crystal Episode 5 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Seiken Densetsu: Legend of Mana – The Teardrop Crystal Episode 5 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem các tập trước của anime Seiken Densetsu: Legend of Mana – The Teardrop Crystal trên cùng một nền tảng.

Cũng đọc: Spy X Family Tập 18 Ngày phát hành: Yuri sẽ BabySit Anya!

,

皇冠信用网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

上一篇:Telegram群发消息(www.tel8.vip):亚瑟新皮肤曝光,有1350点券巨赚,花木兰典藏提前

下一篇:soi cầu xsmb vip(www.vng.app):赤着膊种瓜去 邓达智

网友评论