热门标签

U8HX.COM(www.eth0808.vip):Anh: Báo động tình trạng trẻ em xem phim khiêu dâm từ năm 9 tuổi

时间:2个月前   阅读:2

U8HX.COMwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Báo cáo của ủy viên về trẻ em ở Anh - bà Dame Rachel de Souza cho thấy những thống kê đáng quan ngại về việc trẻ tiếp xúc với những sản phẩm, nội dung khiêu dâm khi còn quá nhỏ.

Khoảng 79% những người tham gia khảo sát đã xem nội dung khiêu dâm liên quan đến bạo lực ở tuổi 18. Trong khi đó, cứ 3 thanh thiếu niên sẽ có một người nghiện tìm kiếm các nội dung bạo lực tình dục như cưỡng hiếp, ép buộc, xâm hại thể chất, nhục mạ…

Báo cáo cũng chỉ ra những tác hại nghiêm trọng của việc tiếp xúc với nội dung khiêu dâm bạo lực từ sớm (Ảnh minh họa: Portra Images/Getty Images).

Gần một nửa số thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 16 đến 21 tuổi tham gia cuộc khảo sát cho rằng các cô gái "mong đợi" hoặc "tận hưởng" trải nghiệm tình dục có bao gồm các hành vi bạo lực thô bạo như bóp cổ, đánh đập…

Bà Rachel de Souza bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về những phát hiện này, đặc biệt là việc giới trẻ đang "bình thường hóa" bạo lực tình dục. Chính điều này đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự thiếu hiểu biết của trẻ em về tình dục và các mối quan hệ.

"Trong suốt sự nghiệp của tôi với tư cách là một người làm việc trong lĩnh vực giáo dục, tôi đã chứng kiến hậu quả tai hại của nội dung khiêu dâm đối với những người trẻ tuổi. Tôi sẽ không bao giờ quên một cô gái đã tâm sự cho tôi nghe về nụ hôn đầu của cô năm 12 tuổi, người bạn trai đã bóp cổ cô khi hôn. Cậu ta đã nhìn thấy nó trong phim khiêu dâm và nghĩ rằng đó là chuyện bình thường", cô chia sẻ thêm trong bài báo cáo của mình.

Theo thống kê, 38% thanh thiếu niên từ 16 đến 21 tuổi cho biết họ đã vô tình xem nội dung khiêu dâm trực tuyến, trong khi 58% nam giới và 42% nữ giới cho biết họ tự tìm kiếm nội dung khiêu dâm trực tuyến.

Chúng ta cần khẩn trương làm nhiều hơn nữa để bảo vệ trẻ em khỏi hậu quả của nội dung phim khiêu dâm trực tuyến. Không nên để xảy ra trường hợp trẻ nhỏ tình cờ xem được nội dung khiêu dâm bạo lực trên các trang mạng xã hội. Đây là vấn đề cần được quan tâm để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện, lành mạnh của trẻ nhỏ.

Twitter là nền tảng mạng xã hội có tỷ lệ trẻ em và thanh thiếu niên truy cập để tìm kiếm các nội dung đồi trụy cao nhất (khoảng 41%). Tiếp theo đó là các trang web khiêu dâm (37%) và Instagram (33%). Khoảng 51% các cô gái trong độ tuổi 16-21 đã bị gửi nội dung khiêu dâm liên quan đến người mà họ biết ngoài đời thực. Số liệu này ở các chàng trai là 33%.

Susie Hargreaves, giám đốc điều hành của Internet Watch Foundation, khẳng định: "Bất cứ hành động bình thường hóa các hành vi tình dục nào ở trẻ em đều có thể bị khai thác bởi những kẻ săn mồi trực tuyến, những kẻ sẵn sàng lừa trẻ em thực hiện hành vi gợi dục trước máy quay".

Tác động tiêu cực và lâu dài mà điều này có thể gây ra đối với trẻ em cũng như quan điểm của chúng về tình dục và các mối quan hệ lành mạnh là vô cùng đáng lo ngại. "Chính phủ phải thực hiện các biện pháp mạnh mẽ để bảo vệ trẻ khỏi các nội dung độc hại như vậy", ông Richard Collard nhấn mạnh.

上一篇:电报群组大全(www.tg888.vip):“软硬件”齐发力乡村振兴添动力

下一篇:三甲秘密声演大片《侏罗纪世界》 陈自瑶称冠《好声》 自揭压力爆煲病倒

网友评论