热门标签

Say "quắc cần câu", phóng xe máy như bay trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

时间:4周前   阅读:5
Tại Km130 trên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Nguyễn Thành Nhất bị nhân viên ngăn cản, không cho chạy xe máy vào đường cao tốc nhưng Nhất vẫn cố tình phóng xe đi. Ảnh: Ngọc Viên

Theo đó, lúc 20h ngày 15.2, tại Km130 trên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, tổ công tác của Đội 5 đã phát hiện tài xế Nguyễn Thành Nhất (SN 1984) trú tại Sơn Tịnh, Quảng Ngãi điều khiển xe máy mang biển số 76V7- 55XX đi vào cao tốc.

,

约搏以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trước đó, khi Nguyễn Thành Nhất đi đến trạm thu phí cao tốc thì bị nhân viên ngăn cản nhưng Nhất vẫn cố tình phóng xe đi. Vì vậy, nhân viên trạm thu phí đã báo sự việc cho Đội 5.

Trong quá trình đi trên cao tốc, tài xế Nguyễn Thành Nhất liên tục tạt đầu ô tô và điều khiển xe với tốc độ từ 65- 70km/h. Mặc dù, lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe, tài xế này như người đang “bay trên mây” liên tục lạng lách.

Nguyễn Thành Nhất vượt trạm thu phí chạy vào cao tốc. Ảnh cắt từ clip do CSGT cung cấp Qua kiểm tra nồng độ cồn, lực lượng CSGT phát hiện tài xế Nhất vi phạm ở mức 0,483 mg/L khí thở. Đây là mức vi phạm cao gấp 1,2 lần mức vi phạm cao nhất được quy định tại Nghị định 100/NĐ-CP.

Đội 5 đã lập biên bản xử phạt Nguyễn Thành Nhất với các hành vi điều khiển xe máy vào đường cao tốc, không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông, vi phạm nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe. Với những lỗi trên, Nguyễn Thành Nhất bị xử phạt đến 14 triệu đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.


上一篇:骑行、赏花两相宜!长宁这个“郊野公园”已到春花烂漫时

下一篇:Cực khoái và những điều ít người biết khi làm "chuyện ấy"

网友评论